Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay All Nippon Airways

All Nippon Airways là một hãng hàng không lớn thứ hai của Nhật Bản và cũng là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan, có trụ sở tại Tokyo, hãng chuyên chở đến 49 điểm đến trong nước và 22 tuyến bay quốc tế.

Hãng hàng không này có tiền thân từ công ty Aero Plane và Nippon Helicopter được thành lập vào ngày 27/12/1952, sau đó vào năm 1957 được đổi tên thành All Nippon Airways. Việc sát nhập All Nippon Airways và Far East Airlines vào năm 1958 đã góp phần nâng tổng số vốn và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hãng.

ve may bay all nippon airways gia re

Đội bay và quy định hành lý của All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways hiện đang sở hữu khoảng 60 máy bay với các dòng như Boeing 767-300, Boeing 777-200, Boeing 777-300 và các loại máy bay cánh quạt. All Nippon Airways quy định hành khách được mang theo với hạng phổ thông là 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 23kg. Hành khách hạng thương gia được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 32kg. Hành khách hạng nhất được mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 32kb.

Đặt vé máy bay All Nippon Airways khởi hành từ Việt Nam

All Nippon Airways hiện đã khai thác đường bay trên rất nhiều nước và vùng lãnh thổ vì thế bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Mỹ... Bay từ Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Zurich giá rẻ, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, Đài Bắc, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok, Chicago, vé máy bay đi New York…

ve may bay all nippon airways

Hướng dẫn mua vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Mua vé máy bay All Nippon Airways rất đơn giản với cách gọi điện đến tổng đài, đến mua trực tiếp tại văn phòng hoặc book vé trực tuyến tại website vé máy bay quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống book vé hiện đại và được tư vấn về các điểm du lịch nổi bật nhất bởi đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc