Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Asiana Airlines

Là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, Asiana Airlines được thành lập bởi tập đoàn Kumho Asiana Group vào năm 1988, có trụ sở chính tại sân bay Incheon. Hãng là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance cùng với các hãng hàng không hàng đầu như  Air Canada, Lufthansa, Scandinavia, Thai Airways và United Airlines.

Đội bay và quy định hành lý của Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu đội bay khá trẻ, bao gồm 85 máy bay Airbus và Boeing vào hàng hiện đại và tân tiến nhất hiện nay như: Boeing 747-400, Boeing 767-300, Boeing 777-200ER, Airbus 380-800, Airbus 330-300, Airbus 321-100, Airbus 320-200.

ve-may-bay- Asiana-Airlines-1-7-11-2016

Asiana Airlines quy định về hành lý xách tay đối với hành khách Hạng Nhất và Hạng Thương gia là 2 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước 115cm. Hành khách hạng phổ thông được mang theo 1 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước 115cm. Hành lý ký gửi của hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện với trọng lượng 32kg/kiện và kích thước 158cm. Hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện với trọng lượng 23kg/kiện và kích thước 158cm.

Đặt vé máy bay Asiana Airlines khởi hành từ Việt Nam

Asiana Airlines hiện đang cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ... Vé giá rẻ bay từ Việt Nam, từ thành phố Hồ Chí Minh Asiana Airlines khai thác 2 chuyến trong ngày, một chuyến buổi trưa và một chuyến vào buổi tối. Asiana Airlines bán vé máy bay hàng ngày đến Seoul vào buổi tối khi hành khách đi từ thủ đô Hà Nội.

ve-may-bay-Asiana-Airlines-2-7-11-2016

Từ trụ sở Seoul, hành khách có thể đặt mua vé máy bay đến các điểm của Hàn Quốc và các điểm khác trên toàn thế giới như vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Abu Dhabi, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Hong Kong…

Hướng dẫn cách mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Asiana Airlines tuyến tại vé máy bay quốc tế hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách của phòng vé chúng tôi trước mỗi hành trình. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, cụ thể về cách đặt vé giá rẻ và tìm kiếm các điểm đến thú vị, đặc biệt là săn vé trong các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc