Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ của Philippines có trụ sở chính tại Pasay, Manila được thành lập ngày 26/8/1988 và bắt đầu hoạt động ngày 8/3/1996 với các chuyến bay chủ yếu khai thác ở khu vực Đông Nam Á. Cebu Pacific đã không ngừng phát triển và mở rộng, hiện nay đã trở thành hãng Hàng không với các dịch vụ giá rẻ nổi tiếng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Hong Kong và Guam.

Đội bay và quy định hành lý của Cebu Pacific

Hiện nay Cebu Pacific đang sở hữu 44 máy bay Airbus và 8 máy bay ATR 72-500 đa kích thước và hiện đại nhất hiện nay bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321neo, Airbus A330-300, ATR 72-500.

ve-may-bay-Cebu-Pacific-1-7-11-2016

Cebu Pacific quy định hành lý xách tay hành khách được phép mang lên máy bay có kích thước 56cm x 36cm x 23 cm, với trọng lượng 7 kg cho các chuyến bay Airbus. Kích thước 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không quá 5 kg cho các chuyến bay ATR. Trọng lượng tối đa cho mỗi hành lí kí gửi không được quá 35kgs.

Đặt vé máy bay Cebu Pacific khởi hành tử Việt Nam

Hãng hàng không Cebu Pacific hiện đang cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Nhật... Hành khách khởi hành từ Việt Nam có thể mua vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Hạ Môn, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Osaka, Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Butuan, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Bacolod, Boracay, vé máy bay đi Cebu, vé máy bay đi Davao, vé máy bay đi Manila…

ve-may-bay-Cebu-Pacific-2-7-11-2016

Hướng dẫn cách mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

Bạn có thể đặt mua vé máy bay Cebu Pacific bằng cách gọi điện, book vé trực tuyến tại website vé máy bay quốc tế hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để được hướng dẫn cách mua và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi bạn không chỉ mua được vé giá rẻ mà còn được tham gia nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn khác.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc