Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay China Eastern Airlines

Giới thiệu về China Eastern Airlines

Hãng hàng không China Eastern Airlines có tên chính thức là China Eastern Airlines Corporation Limited và có trụ sở chính đặt tại thành phố Thượng Hải. Đây là một trong ba hãng hàng không lớn ở Trung Quốc đại lục. China Eastern Airlines đã luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một nhà vận hành hoàn hảo thông qua dịch vụ hàng không tích hợp với sứ mệnh và mục tiêu chung là: Tận tâm – Chuyên nghiệp – Mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho mọi người.

Năm 2012, China Eastern Airlines đã được nhận danh hiệu khen thưởng Golden Ting Award trong China Capital Market Annual Conference 2012. Qua đó, hãng cũng được công nhận là một trong 50 thương hiệu hàng không của Trung Quốc có giá trị tốt nhất, đồng thời hãng còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý khác.

china-eastern-airlines-8-11-16

Đội bay China Eastern Airlines

China Eastern Airlines không chỉ bán vé máy bay giá rẻ mà còn có một hạm đội vững mạnh với hơn 430 đường dài và máy bay đường ngắn, mỗi loại máy bay có tuổi thọ trung bình ít hơn bảy năm. China Eastern phục vụ gần 80 triệu du khách mỗi năm. Đây là thương hiệu được xếp hạng trong top 5 hãng hàng không về khối lượng vận chuyển hành khách tốt nhất thế giới. Là một thành viên chính thức của SkyTeam, China Eastern Airlines đã mở rộng mạng bay từ Thượng Hải đến 1,000 thành phố thuộc 187 quốc gia trên toàn địa cầu, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không cũng là thành viên của SkyTeam.

Với định hướng phát triển trở thành khách sạn trên không đẳng cấp thế giới, quyến rũ mọi người tới phương Đông, China Eastern Airlines sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời, chất lượng dịch vụ chính xác - tinh tế nhất.

ve-may-bay-china-eastern-airlines-8-11-16

Mua vé máy bay China Eastern Airlines ở vemaybayquocte.org

Vé máy bay China Eastern Airlines được bán ra trên thị trường quốc tế với những mức giá rất hữu nghị. Từ Việt Nam, bạn có thể mua nhiều loạt vé với mệnh giá hấp dẫn khác nhau, để đi du lịch đến nhiều miền đất khác nhau. China Eastern Airlines bán vé máy giá rẻ đi đến các nước như:  vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Úc,…

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines qua hệ thống trực tuyến vemaybayquocte.org để sớm nhất nhận được vé rẻ, chất lượng . Tại vemaybayquocte.org, bạn cũng được tư vấn cụ thể, hướng dẫn đặt vé cụ thể, hỗ trợ thông tin cụ thể. Đặc biệt, việc mua vé máy bay China Eastern Airlines giá rẻ sẽ càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc