Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia Abu Dhabi, được thành lập vào tháng 07/2003 do Hoàng gia Amiri khởi xướng nhưng tới tháng 11/2003 mới đi vào hoạt động. Tuy quá trình thành lập chưa lâu nhưng hãng đã không ngừng nỗ lực, nâng cấp các dịch vụ, không ngừng lớn mạnh và đã trở thành một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất.

Etihad Airways có trụ sở trung tâm đóng tại sân bay quốc tế Abu Dhabi. Để minh chứng cho sự phát triển của hãng là hàng loạt những giải thưởng giá trị như hãng hàng không hàng đầu thế giới, hãng hàng không hàng đầu Trung Đông, hãng hàng không quốc tế tốt nhất…

ve-may-bay-etihad-airways-2-09-11-2016

Đội bay, mạng đường bay Etihad Airways

Etihad Airways có phi đội bay hùng hậu, chất lượng gồm 102 chiếc: Airbus 319-100, Airbus 321-200, Airbus 330-300, Airbus 320-200, Airbus 380, Boeing 787-9, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200LR… Bên cạnh đó hãng cũng không ngừng tăng thêm số lượng máy bay đẳng cấp để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các hành khách.

Mạng lưới đường bay của Etihad Airways đã phân bố rộng rãi đến hơn 103 địa điểm trực thuộc 63 quốc gia ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Á, Ấn Độ và Châu Đại Dương. Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi Abu Dhabi, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ… với mức giá hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao.

Hạng ghế, quy định hành lý Etihad Airways

Etihad Airways khai thác ba hạng ghế chính gồm Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Hãng đưa ra quy định về hành lý như sau:

- Hành lý xách tay: Tùy theo từng hạng ghế sẽ có quy định khác nhau. Hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang theo 01 túi hành lý có trọng lượng không vượt quá 12kg, hành khách hạng Phổ thông được phép mang theo không quá 7kg hành lý.

- Hành lý ký gửi: Với các chuyến bay đến Brazil, hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi 01 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg, kích thước tối đa 158cm, hành khách hạng Phổ thông được ký gửi hành lý có trọng lượng tối đa 23kg, kích thước tối đa 158cm. Với các chuyến bay đến Mỹ và Canada, hành khách hạng Nhất và Thương gia được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọn được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 23kg.  

ve-may-bay-etihad-airways-1-09-11-2016

Đặt vé máy bay Etihad Airways khởi hành từ Việt Nam

Vietnam Booking là một trong những đại lý chuyên cung cấp những tấm vé máy bay Etihad Airways giá rẻ, giúp quý khách có được lộ trình tiết kiệm và thuận tiện. Phòng vé chúng tôi không ngừng hoàn thiện từng ngày nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên khi có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ, bạn đừng quên liên hệ với nhân viên chúng tôi nhé.

09-11-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc