Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Jetstar

Jetstar có tên chính thức là Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific, trụ sở đặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM. Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hoạt động từ năm 2004 theo tiêu chí chung của hệ thống Jetstar toàn cầu là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas Úc.

Đội bay, mạng đường bay Jetstar

Jetstar Pacific hiện điều hành các dịch vụ bay chở hành khách, hàng hoá tới các điểm đến nội địa Việt Nam bằng đội bay Airbus A320. Hãng khai thác hơn 240 chuyến bay/ tuần. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Jetstar giá rẻ đến các thành phố du lịch nổi tiếng như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Vinh,…

ve may bay jetstar gia re

Hãng hàng không Jetstar Pacific còn khai thác các chặng bay quốc tế với những tấm vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Hồng Kông, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Philipines, vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Trung Quốc... Jetstar Pacific tham gia vào mạng đường bay Jetstar toàn cầu nên hành khách trên chuyến bay của hãng sẽ được nối chuyến tại 16 quốc gia và hơn 60 điểm đến thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hạng ghế và quy định hành lý

Vé máy bay Jetstar được khai thác với 2 hạng ghế: Economy Starter và Business (chưa áp dụng trên chuyến bay nội địa). Với mỗi hạng ghế, hành khách có thể lựa chọn Hành lý ký gửi và Gói dịch vụ đi kèm tương ứng (có trả phí).

Mua vé Starter hành khách được phép mang: 7kg hành lý xách tay, có thể đăng ký mua thêm từ 15 – 40 kg hành lý ký gửi.

Mua vé Business hành khách được phép mang 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi miễn cước. Hành khách có thể sử dụng gói dịch vụ Business Max Bundle để được hoàn vé (có mất phí và chênh lệch giá vé).

ve may bay jetstar

Mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất

Để mua được những tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar theo số (08) 3956 2142 hoặc (08) 3827 0404 nghe tư vấn và đặt mua hoặc truy cập website vemaybayquocte.org để dễ dàng sở hữu vé giá rẻ. Hệ thống đặt vé trực tuyến của website cho phép bạn tra cứu so sánh giá và lựa chọn hành trình phù hợp, book vé nhanh chóng và chọn lựa hình thức thanh toán linh hoạt.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc