Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Qantas Airways

Qantas Airways là hãng hàng không quốc gia của nước Úc và đồng thời là hãng hàng không lâu đời thứ hai xét trên phạm vi toàn thế giới.Qantas” là tên viết tắt của cụm từ Queensland and Northern Territory Aerial Services, đặt trụ sở chính tại Sân bay Sydney, New South Wales. Qantas chiếm tới 65% thị phần ở Úc và chiếm khoảng 18,7% trong lĩnh vực vận chuyển hành khách đi đến các địa điểm quốc tế khác. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng luôn đứng trong hàng ngũ top 5 những hãng hàng không tốt nhất nước Úc do Skytrax bầu chọn và là hãng hàng không tốt nhất Châu Úc năm 2006, 2008.

ve-may-bay-qantas-airways-1-09-11-2016

Đội bay, mạng đường bay Qantas Airways

Qantas Airways sở hữu phi đội bay chuyên nghiệp, hùng hậu với số lượng gồm 254 chiếc (50 chiếc thuộc Jetstar Airways, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia, 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Qantas Freigh, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia) như các thương hiệu Airbus A330-300, Boeing 747-300, Boeing 737-400, Boeing 747-400…

Qantas Airways đã khai thác các chặng bay và phân phối vé máy bay đi đến 17 địa điểm trong nước và 21 địa điểm quốc tế trực thuộc 15 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương. Bạn có thể mua vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Anh… với mức giá phải chăng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. 

Hạng ghế, quy định hành lý Qantas Airways

Qantas Airways khai thác 4 hạng vé: vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Hãng đưa ra quy định về hành lý tùy theo hạng ghế và chuyến bay. Đối với hành lý xách tay (hạng First/Business/Premium Economy) sẽ được phép mang 02 kiện, mỗi kiện có tổng kích thước không vượt quá 115cm, hay mang 01 kiện có kích thước 115cm và 01 kiện có kích thước 185cm nhưng không phải dạng vali cứng. Riêng hạng Economy, hãng quy định hành khách chỉ được mang theo 01 kiện, có kích thước 115cm hoặc 185cm với vali cứng. Đối với hành lý ký gửi được phép mang theo tối thiểu là 30kg và tối đa là 70kg.

ve-may-bay-qantas-airways-2-09-11-2016

Đặt vé máy bay Qantas Airways khởi hành từ Việt Nam

Vietnam Booking là địa chỉ tốt nhất giúp quý khách có được tấm vé máy bay giá cạnh tranh nhất thị trường. Vậy nên khi có nhu cầu bay bạn hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất. Đến với Vietnam Booking, việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ chất lượng đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc