Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Thai Airways

Giới thiệu chung về Thai Airways

Thai Airways – là hãng hàng không quốc gia lớn mạnh và uy tín của Thái Lan, được thành lập từ niên đại 1960. Đây là một trong số các hãng hàng không lớn nhất ở khu vực châu Á. Thai Airways chính thức hoạt động tại Sân bay Suvarnabhumi, Bangkok. Hãng hàng không châu Á này cũng từng cung cấp các chuyến bay thương mại với đường bay dài tới New York và Los Angeles. Với những nỗ lực và thành tựu mà hãng đạt được, ngày nay, vé máy bay Thai Airways trở thành một trong những thương hiệu hàng không phồn thịnh của toàn khu vực Đông Nam Á.

ve may bay thai airways

Mạng lưới đường bay của Thai Airways

Có một đội bay hiện đại, sử dụng nhiều dòng máy Boeing và Airbus cải tiến, Thai Airways đã vận hành tốt một mạng lưới vận chuyển lớn đến 74 địa điểm khác nhau trên thế giới. Mạng lưới bao gồm nhiều hành trình hấp dẫn, đưa du khách đi thăm và khám phá các miền châu lục như: châu Á/ Âu/ Úc và xa hơn là châu Mỹ. Nổi bật nhất của vé máy bay giá rẻ Thai Airways  vẫn là 2 đường bay tới Bangkok và New York từ Việt Nam.

Với gần 90 tàu bay tân tiến, chất lượng ưu việt, Hãng hàng không Thai Airways đúng là mối liên kết tốt nhất giữa nhiều bầu trời thuộc những châu lục khác với nhau. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên của hãng cũng là nhân tốt giúp cho chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn. Ngày nay, bạn dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ của Thai Airways trên thị trường, đặc biệt là tại hệ thống vemaybayquocte.org của chúng tôi.

hang hang khong thai airways

Đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ từ Phòng vé máy bay Quốc tế

Thai Airways có nhiều mức giá vé ưu đãi, tiết kiệm và hàng loạt các chương trình khuyến mại, cho nên bạn có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đi đến nhiều nước trên thế giới. Đó là những tấm vé máy bay giá rẻ như: vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Singapore,…

Phòng vé máy bay Quốc tế hân hạnh hỗ trợ quý khách hàng mua được vé máy bay trực tuyến Thai Airways với giá rẻ nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ tích cực đến bạn những thông tin cần thiết về  hành trình bay mà bạn lựa chọn. Truy cập vào hệ thống mua vé máy bay online của Phòng vé máy bay Quốc tế để sớm nhất nắm bắt các thông tin hữu ích nhất.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc