Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Tiger Air

Hãng hàng không Tiger Air được thành lập ngày 12/12/2003 có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore, là công ty con của Tiger Airways Holdings. Tiger Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp hàng không tại khu vực, với các bước phát triển lớn mạnh liên tục mở rộng mạng lưới đường bay mới, trong khi vẫn giữ được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất.

Nhờ mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ phù hợp với hành khách ở mọi quốc gia, vì thế Tiger Air có thể duy trì nguồn doanh thu ổn định và được hành khách thường xuyên nhớ đến trước mỗi chuyến hành trình vận chuyển bằng đường hàng không.

ve may bay tiger air

Đội bay và quy định hành lý của Tiger Air

Hãng hàng không Tiger Air hiện đang sở hữu đội bay với 34 chiếc máy bay dòng Airbus A320-200 và Airbus A319. Tiger Air quy định mỗi hành khách được mang 1 kiện hành lý xách với trọng lượng 7kg và kích thước dưới 54cm x 38cm x 23cm. Hành khách có thể lựa chọn mua thêm hành lý ký gửi tại thời điểm check–in, hoặc gọi điện cho các đại lý trong vòng 72 giờ trước khi chuyến bay được khởi hành. Hành lý ký gửi được giới hạn chỉ 15kg, vượt quá 15kg hành khách sẽ phải thanh toán chi phí hành lý quá cước theo quy định hiện hành.

Đặt vé máy bay Tiger Air khởi hành từ Việt Nam

Tiger Airways hiện đang bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia... Vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Hong Kong...

ve may bay tiger air gia re

Cách mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ

Mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của vé máy bay quốc tế, nơi bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể từ cách đặt vé đến các kinh nghiệm du lịch hữu ích bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc