TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Vé máy bay Malaysia Airlines

Giới thiệu chung về Malaysia Airlines

Hãng hàng không Malaysia Airlines là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hàng không Malaysia (MAG) - một nhóm doanh nghiệp hàng không lớn trên toàn cầu, hoạt động với nhiều công ty con và theo cơ chế đầu tư cổ phần. Thương hiệu này là một thể thống nhất vận hành chuyên về 4 lĩnh vực kinh doanh khác biệt: Vận tải hàng không, Dịch vụ mặt đất, Dịch vụ cho thuê máy bay và hệ  thống giáo dục phát triển tài năng.

Malaysia Airlines nằm trong phân đoạn vận tải hàng không bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa phục vụ các thị trường trong nước và toàn cầu. Malaysia Airlines còn là hãng hàng không quốc gia của đất nước Malaysia, đồng thời là thành viên của Liên minh hàng không Oneworld, có trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

hang malaysia airlines

Đội bay, đường bay của hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines phát triển mạnh mẽ mạng lưới tuyến bay trong nước đầu tiên, đi đến nhiều khu vực nổi bật thông qua hai hãng hàng không chi nhánh là Firefly và MASwings tương ứng Sân bay Penang và Sân bay Subang. Các đường bay nội địa vận hành tập trung tại các trung tâm và trường học ở Kota Kinabalu, Kuching,…

Sau đó, Malaysia Airlines cũng tiếp tục đẩy mạnh tuyến bay quốc tế trên hạm đội bay gồm khoảng 115 tàu bay chuyên dụng, hiện đại từ các dòng Boeing 737-800, Airbus A330-300, Airbus A380 và đồng thời cũng mở rộng mạng lưới tới các điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu. Hiện tại, từ Việt Nam, bạn đã có thể mua vé máy bay Malaysia Airlines để tham quan nhiều quốc gia xinh đẹp của thế giới bao gồm: vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Bahrain, vé máy bay đi Colombia, vé máy bay đi Bỉ, vé máy bay đi Brunei, vé máy bay đi Bangladesh, vé máy bay đi Đan Mạch, vé máy bay đi Phần Lan,…

ve may bay malaysia airlines

Mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ tại vemaybayquocte.org

vemaybayquocte.org – đơn vị uy tín cung cấp cho bạn nhiều hạng vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ. Đặt vé máy bay trực tuyến tại đây, du khách sẽ luôn có được cơ hội tốt nhất để du lịch thế giới cùng một trong những thương hiệu hàng không hàng đầu Châu Á cũng như thế giới, đó là Malaysia Airlines.

Không chỉ có giá vé rẻ hơn, vemaybayquocte.org còn nhiệt tâm, tận lực hỗ trợ bạn sớm có được chuyến bay vừa ý và phù hợp nhất. Phục vụ khách hàng đến khi hài lòng mới thôi. Gọi ngay cho chúng tôi qua số máy quen thuộc  08. 38 27 04 04 – tổng đài luôn 24/7 mở để chào đón bạn. Và luôn trong tư thế sẵn sàng để cung cấp cho bạn những tấm vé máy giá rẻ với lịch trình lý tưởng nhất.

05-05-2016, Vietnam Booking
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc